Bamboo Airways ưu đãi cho các runner tham dự VnExpress Marathon

Các vận động viên từ Tp HCM và Hà Nội tham gia giải chạy VnExpress Marathon tại Quy Nhơn trong tháng 6 sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ Bamboo Airways.

Để chào đón giải chạy VnExpress Marathon vào tháng 6 tới, Bamboo Airways ưu đãi 2 đường bay từ Hà Nội và Tp. HCM đến Quy Nhơn cho các vận động viên. Đây chính là một trong những điều tuyệt vời cho những ai là vận động viên trong giải chạy thể thao nổi tiếng này. Theo kế hoạch thì mức giá vé của Bamboo Airways sẽ giảm từ 16% đến 29% dành cho các vận động viên của giải chạy VnExpress Marathon năm nay.

Bamboo Airways đang ưu đại hấp dẫn để chào đón giải chạy VnExpress Marathon, Quy Nhơn
  1. Đôi nét về giải chạy VnExpress Marathon ở Quy Nhơn

Đây là một trong những hoạt động thể thao nổi bật của Quy Nhơn, sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 6 năm nay. Giải chạy VnExpress Marathon do báo điện tử VnExpress phối hợp cùng với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Định tổ chức tại bãi biển Quy Nhơn. Cùng với đó là sự đồng hành của Tập đoàn FLC, một nhà tài trợ vận chuyển Bamboo Airways trong các chuyến bay dành cho các runner.

Đây là một giải chạy lớn và duy nhất tại Việt Nam sẽ diễn ra vào tháng 6 năm nay

Sự kiện thể thao VnExpress Marathon sẽ diễn ra tại thành phố biển Quy Nhơn với bốn cự ly: 5 km, 10 km, bán marathon (21 km) và full marathon (42 km). Hiện tại, ban tổ chức của giải chạy đã nhận được đăng ký của khoảng 3.500 người tham gia giải trên cả nước. VnExpress Marathon là giải chạy lớn và duy nhất tại Việt Nam có lộ trình đi qua cầu vượt biển dài gần 2,5 km – cầu Thị Nại. Hiệp hội Marathon Thế giới cấp chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế cho đường chạy này.

Sự kiện VnExpress Marathon bao gồm các hoạt động thể thao, tiêu biểu là khám phá các đường chạy nổi bật, cùng với quay xổ số may mắn. Đặc biệt, VnExpress Marathon 2019 này còn là hoạt động vô cùng ý nghĩa để các người chạy tham gia làm từ thiện. Sự kiện này hoạt động với phương châm: “mỗi bước chạy của bạn sẽ góp một viên gạch vào chương trình ánh sáng học đường, nhằm cải thiện điều kiện học tập của các em học sinh”. BTC sẽ trích 10% tổng số tiền đăng ký dự giải của các VĐV để đóng vào Quỹ Hy vọng của báo VnExpress.

  1. Bamboo Airways ưu đãi vé giá rẻ cho các runner của VnExpress Marathon

Hưởng ứng giải chạy VnExpress Marathon sắp sửa diễn ra, hãng hàng không Bamboo Airways đã đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các vận động viên (runner) tham dự. Đó chính là 2 chuyến bay phục vụ cho các runner vào tháng 6 này với số lượng 170 hành khách. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội và Tp. HCM vào Quy Nhơn và ngược lại. Đây chính là một trong những ưu đãi nổi bật mà Bamboo Airways dành cho sự kiện thể thao của Việt Nam.

Hãng đưa ra nhiều vé máy bay giá rẻ cho các vận động viên tham gia giải chạy VnExpress Marathon trong năm nay

Các vận động viên tham dự giải chạy sẽ được hưởng ưu đãi về giá vé, cụ thể là giảm 16% đến 29% cho các chuyến bay khứ hồi, tương đương với 820.000 đồng đến 920.000 đồng. Hãng cũng áp dụng các chương trình khuyến mãi cho vé khứ hồi từ Hà Nội – Quy Nhơn là 4.180.000 đồng, thấp hơn rất nhiều so với mức giá cố định trước đó là 5.000.000 đồng. Đối với chặng Tp. HCM – Quy Nhơn sẽ có mức giá vé chỉ còn 2.280.000 đồng, trong khi mức giá vé cố định trước đó là 3.200.000 đồng.

Để có thể nhận được ưu đãi này thì các vận động viên VnExpress Marathon cần đăng ký mua vé trực tiếp qua các trang website chính của hãng. Thời gian đặt chuyến bay từ nay cho đến khi đủ số lượng. Giá vé này đã bao gồm cả 7 kg hành lý xách tay, 20 kg hành lý ký gửi. Tuy nhiên, nếu hành khách muốn đổi tên, hành trình bay thì sẽ mất thêm một khoản phí chênh lệch.

  1. Bamboo Airways ưu đãi nghỉ dưỡng tại FLC dành cho các vận động viên tham gia VnExpress Marathon

Bên cạnh việc ưu đãi về vé máy bay thì Bambooo Airways còn phối hợp với BTC sự kiện để có thể sắp xếp cho nhu cầu nghỉ dưỡng, ăn uống của các vận động viên tham gia giải chạy ngay tại khu nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn cao cấp. Tại đó, các vận động viên sẽ được nghỉ ngơi trong các căn phòng chất lượng, giá phòng ưu đãi đến 3.000.000 đồng/ đêm. Họ sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ hoàn hảo và sang trọng bậc nhất.

Bamboo Airways không chỉ có thế mạnh trong việc khai thác các đường bay kết nối các điểm du lịch mà còn là hãng hàng không đi đầu trong việc hợp tác phát triển thể thao, nghỉ dưỡng trong nước. Hãng sẽ còn có kế hoạch đầu tư thêm nhiều hoạt động nổi bật trong thời gian tới. Với những ai có nhu cầu đồng hành cùng Bamboo Airways thì có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng đường bay của hãng hàng không này.

Bình luận của bạn