Kinh nghiệm đặt vé máy bay Tết 2020 hãng Bamboo Airways

Kinh nghiệm đặt vé máy bay Tết 2020 hãng Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways từ khi ra đời đã nhận được nhiều sự lựa chọn của hành khách khi có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không. Trong dịp Tết 2020 này, hành khách có thể mua vé máy bay tết 2020 Bamboo Airways để về quê ăn Tết cùng gia đình. Khi chọn hãng vận chuyển này, hãy tham khảo ngay một số kinh nghiệm đặt vé máy bay Tết 2020 hãng Bamboo Airways dưới đây, để săn được tấm vé với giá rẻ nhất trong mùa Tết Nguyên Đán 2020 (năm Canh Tý).

Chuẩn bị trước khi đặt vé máy bay Tết 2020 hãng Bamboo Airways

 1. Xác định thời gian bay và chọn điểm đến

 • Xác định thời gian bay

Hiện nay, Tết không chỉ là thời điểm để những người xa xứ trở về đoàn tụ với gia đình, mà còn là thời gian nghỉ ngơi dài ngày, phù hợp cho các chuyến du lịch cùng với gia đình. Chính vì thế, nhu cầu mua vé máy bay trong giai đoạn này là rất lớn, khi muốn mua vé máy bay bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt. Và bạn cũng cần xác định được ngày bay cụ thể, để khi đặt vé có thể thực hiện một cách nhanh chóng hơn.

Bamboo Airways là một hãng hàng không phù hợp để bạn mua vé máy bay Tết 2020

Kinh nghiệm đặt vé máy bay Tết 2020 Bamboo Airways mà bạn nên biết chính là đặt vé trước hoặc muộn hơn 1, 2 ngày so với thời gian cao điểm của dịp nghỉ lễ này. Lúc này, bạn sẽ cần xem xét lịch nghỉ Tết để lựa chọn thời gian bay cho phù hợp. Ví dụ như lịch nghỉ Tết hết ngày mùng 5 thì bạn có thể đặt vé vào mồng 6, mồng 7 hoặc muộn hơn.

 • Xác định điểm đến

Những người về quê ăn Tết thường sẽ có điểm đến cố định, còn đối với những gia đình có nhu cầu đi du lịch vào kỳ nghỉ lễ này sẽ phải lựa chọn điểm đến cho phù hợp. Khi đi du lịch, điểm đến sẽ phụ thuộc vào sở thích vào từng gia đình, nhưng cũng cần cân nhắc lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng giúp bạn dễ dàng đặt vé hơn.

Khi chọn đi du lịch Tết nên chọn điểm đến trước nhé!

Khi lựa chọn địa điểm du lịch nên cân nhắc tới điểm đến quen thuộc, bởi như vậy sẽ có nhiều hành trình để đặt vé hơn. Tuy nhiên, cần chú ý là các điểm du lịch phổ biến thường rất đông khách, giá cả sẽ có sự chênh lệch so với ngày thường. Vì vậy, bạn có thể chọn cho mình các địa điểm du lịch ít được biết đến, hoặc đặt vé của hành trình ngược để mua được vé máy bay Tết 2020 với giá tốt nhất.

Hãng hàng không Bamboo Airways cung cấp nhiều đường bay đa dạng, tới các tỉnh thành ở khắp cả nước, giúp những vị khách có nhu cầu đi du lịch lựa chọn hành trình một cách dễ dàng hơn. Đồng thời những người xa quê cũng có thể đặt vé tới điểm đến mà các hãng bay khác không khai thác, hoặc chỉ khai thác 1 số chuyến.

 1. Mua vé máy bay Tết 2020 hãng Bamboo Airways vào thời điểm nào?

 • Mua vé máy bay Tết 2020 càng sớm càng tốt

Khi đặt vé Tết 2020, hành khách nên xác định thời điểm một cách nhanh chóng để chủ động đặt vé trong thời gian sớm nhất. Đặt vé sớm trước hết sẽ giúp hành khách sở hữu tấm vé theo đúng lịch trình và điểm đến đã định. Bên cạnh đó, đặt vé trước còn giúp cho bạn mua được tấm vé với một mức giá rẻ hơn so với khi mua vé gần ngày bay. Đây chính là một kinh nghiệm quan trọng mà bạn cần lưu ý khi đặt vé máy bay Tết hãng Bamboo Airways.

Nên mua vé máy bay Tết hãng Bamboo Airways sớm nhất có thể

Giá vé máy bay Tết thường sẽ đắt hơn so với ngày thường, nhưng nếu mua vào thời điểm cận tết thì mức giá còn cao hơn nữa. Thời điểm an toàn để mua vé chính là trước khi chuyến bay khởi hành 1 đến 3 tháng. Mua vé lúc này, bạn sẽ tìm thấy vé máy bay giá rẻ và không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi của hãng Bamboo Airways. Nhờ vậy, bạn sẽ mua được vé máy bay Tết với giá tốt và không lo hết chỗ.

Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán năm 2020 này sẽ rơi vào khoảng cuối tháng 1 Dương lịch, thời gian nghỉ cụ thể nằm trong khoảng 20/1/2020 (nhằm ngày 26/12/2019) đến ngày 29/1/2020 (nhằm ngày mồng 5 Tết). Trong thời gian này các chuyến bay từ ngày 26 Tết đến 30 Tết và mồng 4, mồng 5 sẽ được rất nhiều người lựa chọn, và giá vé lúc này sẽ rất cao. Để mua được vé máy bay Tết 2020 hãng Bamboo Airways giá rẻ, hành khách nên mua vé trước hoặc sau các thời điểm này.

Khi mua vé máy bay Tết 2020 nên chú ý tới lịch nghỉ Tết Nguyên Đán
 • Mua vé vào thời điểm hãng mở bán vé Tết

Cũng giống như các hãng hàng không khác, Bamboo Airways sẽ mở bán vé Tết thành nhiều đợt, để hành khách có thể mua được vé máy bay cho chuyến đi của mình. Thông thường vé sẽ được mở bán vào 3 đợt là từ tháng 9 – 10, tháng 10 – 11 và tháng 12 tới Tết. Đợt bán vé đầu tiên sẽ có số lượng không quá nhiều và giá vé lúc này là tốt nhất, nên muốn mua vé giá rẻ bạn cần chú ý lên lịch để mua được vé trong thời điểm này.

Hành khách nên chú ý tới các đợt bán vé của Bamboo Airways để đặt vé với giá tốt nhất

Vào những đợt bán vé sau giá vé sẽ cao hơn nhiều so với đợt đầu, nhưng so với khi mua vé cận ngày bay thì giá vé vẫn thấp hơn rất nhiều. Nếu không mua vé được trong đợt đầu, bạn có thể mua vào đợt thứ 2 hoặc đầu đợt thứ 3. Thời gian mở bán vé cụ thể sẽ tùy thuộc vào hãng Bamboo Airways, nên tốt nhất bạn nên thường xuyên theo dõi các thông tin của hãng.

Kinh nghiệm khi đặt vé máy bay Tết 2020 hãng Bamboo Airways

 1. Điền đúng thông tin khi đặt vé

Khi đặt vé, thông tin hành khách là một điều cần phải chú ý, bởi nếu đặt sai bạn sẽ phải đổi vé và mất thêm một khoản phí đổi không đáng có. Hơn nữa, trong nhiều trường hợp Bamboo Airways còn không cho phép hành khách thay đổi thông tin, như khi mua loại vé khuyến mãi hoặc sai quá nhiều so với quy định. Như vậy bạn sẽ phải bỏ tấm vé đó và tốn một khoản tiền không đáng có.

Chú ý tới thông tin khi đặt vé máy bay Tết 2020 hãng Bamboo Airways

Các thông tin quan trọng về tên hành khách, tuổi và giới tính cần được cung cấp một cách đầy đủ và chính xác. Tốt nhất bạn nên điền các thông tin đó ra giấy, khi đặt chỗ chỉ cần dựa vào đó và tiến hành đặt chỗ như bình thường.

 1. Loại bỏ những chi phí không cần thiết

Khi đặt chỗ trực tuyến trên website chính thức Bamboo Airways, hành khách cần chú ý tới các thông tin về dịch vụ kèm theo. 2 dịch vụ đặc biệt luôn được tích hợp khi bạn đặt vé là chọn trước chỗ ngồi và suất ăn. Phí của các dịch vụ sẽ tùy thuộc vào từng lựa chọn của bạn, nhưng thường khá cao, nhất là vào dịp Tết. Trong quá trình đặt chỗ nên loại bỏ 2 yếu tố này để có được giá vé rẻ nhất.

Nên đặt hành lý khi mua vé máy bay Tết 2020 luôn nhé!

Ngoài ra, khi đặt vé cũng nên chú ý lựa chọn mua hành lý ngay, bởi nếu mua ở sân bay thì sẽ có phí rất cao. Đối với hành lý cũng nên mang theo những gì cần thiết nhất, hạn chế mang những sản phẩm cồng kềnh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua hành lý và giúp cho quá trình làm thủ tục diễn ra nhanh chóng hơn. Nếu mang theo các loại hoa đào, hoa mai hay thực phẩm thì nên xem trước các yêu cầu về hành lý của Bamboo Airways trước.

 1. Chọn mua loại vé phù hợp với nhu cầu

Hãng hàng không Bamboo Airways cung cấp vé máy bay Tết với nhiều loại vé khác nhau. Kinh nghiệm khi đặt vé máy bay Tết Bamboo Airways chính là chọn loại vé có hỗ trợ đổi trả, như vậy bạn sẽ chủ động hơn khi phải thay đổi hành trình gấp. Tuy nhiên, loại vé này sẽ có giá cao hơn vé khuyến mãi hay vé không được phép hoàn đổi. Tốt nhất, bạn nên cân nhắc thật kỹ và chọn cho mình loại vé phù hợp nhất.

Mua vé máy bay Tết của Bamboo nên lựa chọn hạng vé phù hợp với nhu cầu

Ngoài ra, vào một số thời điểm, giá vé của hãng sẽ thấp hơn so với bình thường như vào buổi tối muộn hoặc sáng sớm. Đây là những khoảng thời gian được ít người lựa chọn nên giá vé sẽ rẻ hơn đôi chút.

 1. Thanh toán ngay sau khi đặt chỗ

Thông thường khi mua vé máy bay hãng Bamboo Airways vào những ngày thường, hành khách có thể giữ chỗ tối đa là 24h kể từ khi đặt vé. Nhưng vào dịp Tết, tốt nhất bạn nên thanh toán ngay sau khi đã đặt vé. Bởi vì lý do nào đó bạn quên thanh toán, khi đó chỗ ngồi sẽ bị hủy, vậy là bạn sẽ không có được tấm vé máy bay để về quê ăn Tết hoặc đi du lịch rồi.

Thanh toán ngay khi đặt chỗ là một điều nên làm

Những loại thẻ được hãng Bamboo Airways chấp nhận để thanh toán là Master, Visa hoặc thông qua dịch vụ Internet Banking, kết nối với nhiều ngân hàng khác nhau. Trước khi đặt chỗ nên chuẩn bị tiền đầy đủ trong tài khoản thanh toán này, như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện giao dịch và có được tấm vé máy bay Tết 2020 của hãng Bamboo Airways.

 1. Đặt vé tại các đại lý bán vé uy tín

Ngoài đặt vé trực tuyến trên trang web chính thức hãng Bamboo, hành khách có thể lựa chọn mua vé máy bay Tết 2020 Bamboo Airways tại các đại lý bán vé uy tín. Mua vé từ các đại lý sẽ giúp bạn dễ dàng đặt chỗ hơn, không gặp phải các tình trạng bị hủy chỗ do thời gian xử lý lâu, hay thanh toán không kịp.

Bạn có thể mua vé máy bay Tết 2020 hãng Bamboo Airways tại các đại lý hoặc điểm bán vé của hãng

Chỉ cần liên hệ với các đại lý bán vé máy bay uy tín, bạn sẽ được nhân viên tư vấn đặt chỗ một cách nhanh chóng, thông báo về thời gian và hành trình phù hợp nhất với nhu cầu. Ngoài ra, các nhân viên cũng sẽ giúp bạn book vé một cách nhanh chóng, dễ dàng giải quyết các vấn đề như mua thêm hành lý, đổi hành trình,… Và bạn cũng sẽ được hỗ trợ làm thủ tục check-in trước, giúp tiết kiệm thời gian tại sân bay, nhất là trong dịp Tết đông đúc.

Những kinh nghiệm đặt vé máy bay Tết 2020 hãng Bamboo Airways kể trên hy vọng sẽ phần nào đó giúp bạn sở hữu tấm vé máy bay Tết một cách nhanh chóng. Liên hệ trực tiếp với đại lý chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay Tết 2020 hãng Bamboo Airways một cách tốt nhất nhé!

Bình luận của bạn