Hướng dẫn đặt vé Bamboo Airways trên website chính thức

Hướng dẫn đặt vé Bamboo Airways trên website chính thức

Nếu bạn còn bỡ ngỡ trong việc đặt vé máy bay Bamboo Airways thì hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Vừa mới đi vào hoạt động không lâu nhưng Bamboo Airways đã “gây sốt” đối với thị trường bán vé. Số lượng hành khách chọn đồng hành cùng hãng bay này ở số lượng cực đông. Bởi Bamboo Airways mang đến tiêu chí của đông đảo người dan Việt mong ước đó là vừa rẻ, vừa chất lượng lại cực an toàn. Tuy nhiên, không ít quý hành khách lại cảm thấy khá bỡ ngỡ về cách đặt vé máy bay hãng Bamboo Airways trên website chính. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đặt vé Bamboo Airways trên website chính thức một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Quý hành khách nên tham khảo để thực hiện một cách tốt nhất.

Hướng dẫn đặt vé Bamboo Airways trên website chính thức

Việc thực hiện thành thạo những thao tác đặt vé máy bay trên trang website sẽ giúp bạn hạn chế một số rủi ro như: sai tên, sai hành trình, chọn thiếu các mục, lỡ chuyến bay,… Đặc biệt, trong các chương trình khuyến mãi thì bạn cần phải có sự chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn thì mới có thể sở hữu những những tấm vé giá rẻ. Dưới đây sẽ là chi tiết về cách đặt vé Bamboo Airways trên trang website chính thức.

Bước 1: Tìm chuyến bay

Để đặt được vé thì trước tiên, quý hành khách sân truy cập vào website chính của hãng theo đường link tại đây. Hệ thống sẽ hiện thị các thông tin liên quan, quý hành khách hãy chọn hành trình theo mong muốn của mình gồm: khứ hồi, một chiều hay nhiều chặng bay.

Truy cập vào trang website chính của hãng và tìm chuyến bay theo ý của mình

Tiếp đó, quý hành khách hãy chọn điểm đi, điểm đến, thời gian bay của lượt đi và lượt về, số lượng hành khách (người lớn/ trẻ em/ em bé). Sau đó, hành khách click vào “TÌM CHUYẾN BAY” để có thêm những thông tin kế tiếp.

*** Ví dụ: Quý hành khách chọn chuyến bay từ Hà Nội (HAN) – Tp Hồ Chí Minh (SGN). Ngày đi 19/ 01/ 2019 và ngày về là 16/ 2/ 2019. Số lượng hành khách gồm: 1 người lớn, 2 trẻ em và 1 em bé.

Bước 2: Lựa chọn hành trình và hạng ghế phù hợp

Sau khi quý hành khách hoàn thành thao tác “TÌM CHUYẾN BAY” ở bước 1 thì hệ thống sẽ hiện thị bảng giá vé, hạng vé, hành trình chi tiết. Quý hành khách chỉ cần nhập chuột vào ô tương ứng để chọn cho mình một vé máy bay như ý.

Lựa chọn cho mình hạng vé cho lượt đi phù hợp nhất từ bảng hướng dẫn
Nếu chọn chuyến bay khứ hồi thì hãy chọn cho mình hạng vé cho lượt về

Khi đó, bên phải màn hình sẽ hiển thị một bảng giá tiền phải tra bao gồm cả thuế và phí. Sau đó quý hành khách chỉ cần nhấn vào ô “TIẾP” và tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn.

Bước 3. Nhập thông tin hành khách

Sau thao tác “TIẾP” ở bước 2 thì bảng hệ thống trên website sẽ hiển thị ra một loạt những thông tin cá nhân mà quý hành khách cần điền đầy đủ và chính xác vào đó, bao gồm: danh xưng, tên đệm và tên, họ, ngày sinh, quốc tịch. Đây chính là những mục bắt buộc mà bạn phải cung cấp một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Điền tất cả các thông tin cần thiết theo bảng hướng dẫn của hệ thống

Khi điển đầy đủ những thông tin trong các trường dấu “ * ” thì bạn hãy kiểm tra lại một cách chính xác nhất tất cả những mục đã điền. Bên dưới sẽ có một bảng “thông tin liên lạc của bạn”. Đây cũng được xem là mục bắt buộc khi đặt vé Bamboo Airways. Bạn hãy điền những thông tin theo hướng dẫn và nhấn “TIẾP” để tiếp tục làm theo hướng dẫn.

Bảng thông tin liên lạc cũng cần được điền một cách đầy đủ và chính xác

Bước 4. Lựa chọn bổ sung cho chuyến bay

Tại mục này quý hành khách có thể lựa chọn cho mình chỗ ngồi ưng ý, mua thêm số lượng hành lý ký gửi và thanh toán dựa theo mức giá hiển thị trên hệ thống. Sau đó quý hành khách nhấn “TIẾP” để hệ thống tự động hiển thị những thông tin và yêu cầu khác.

Mua thêm hành lý và thanh toán với mức giá hiển thị cụ thể trên bảng

Bước 5 Thanh toán

Sau khi quý hành khách nhấn “TIẾP” ở bước 4 thì hệ thống sẽ hiển thị một bảng tóm tắt tất cả các thông tin liên quan. Quý hành khách cần kiểm tra một cách chính xác lại một lần nữa. Sau đó lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp và tiện dụng nhất.

Quý hành khách nên chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp nhất

Tại Bamboo Airways, quý hành khách có thể thanh toán theo các hình thức như Visa Card, Master Card, Thẻ nội địa (ATM). Ngoài ra, quý hành khách cũng có thể chọn hình thức thanh toán tạo văn phòng vé hoặc các điểm thu hộ có liên kết với Bamboo Airways. Sau khi thanh toán, quý hành khách sẽ xác nhận thông tin đặt chỗ và hệ thống sẽ hiển thị “ĐẶT CHỖ THÀNH CÔNG”.

Bước 6. Nhận vé điện tử qua email

Sau khi hoàn thành thao tác đặt chỗ thì hệ thống sẽ gửi vé điện tử về địa chỉ email của bạn đã đăng ký từ trước. Bạn sẽ được nhận vé bao gồm mọi thông tin cá nhân, lịch trình và mã số code. ( Lưu ý: Nếu trong vòng 1 giờ mà vẫn chưa nhận được vé điện tử thì bạn vui lòng truy cập vào website chính thức Bamboo Airways để tra cứu thông tin điện tử. Khi đã nhận được vé điện tử thì bạn có thể in vé hoặc lưu trữ trong điện thoại cho đến khi làm thủ tục check-in để lên máy bay. Hãng sẽ yêu cầu bạn cung cấp vé điện tử để làm thủ tục.

>>> Nằm vững những thao tác này bạn sẽ có một hành trình suông sẻ và thuận lợi nhất khi đặt được vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ.

Cách đổi vé máy bay hãng Bamboo Airways nhanh chóng và tiện dụng

Giống như các hãng hàng không khác, Bamboo Airways cũng có các chính sách hỗ trợ nhằm phục vụ cho nhu cầu của quý hành khách. Một trong những chính sách được ưu tiên nhất đó chính là đổi vé máy bay Bamboo Airways. Bởi không ít trường hợp, quý hành khách đặt vé nhưng vì một số “trục trặc” khó tránh mà có mong muốn đổi vé cho phù hợp hơn. Với những trường hợp này quý hành khách cần lưu ý một số điểm dưới đây:

+ Liên hệ với văn phòng Bamboo Airways để được thực hiện đổi vé càng sớm càng tốt.

+ Vé mua trong các chương trình khuyến mãi, giảm giá thì sẽ không được phép hoàn đổi.

+ Quý hành khách cần cung cấp đầy đủ thông tin liên quan như: ngày bay, giờ bay, chuyến bay, mã code cho nhân viên phòng vé để được thực hiện đổi một cách nhanh chóng.

Nếu quý hành khách có nhu cầu đổi vé thì hãy liên hệ càng sớm càng tốt

+ Quý hành khách chỉ có thể đổi vé ở hạng ghế bằng hoặc cao hơn, không được đổi ở hạng ghế thấp hơn so với hạng vé trước đó.

+ Phí đổi vé sẽ phụ thuộc vào mức giá rẻ trước đó và hiện tại. Nếu giá vé thấp hơn hoặc bằng giá vé trước đó thì bạn sẽ không phải trả thêm phí. Ngược lại, nếu giá vé cao hơn, kèm theo các dịch vụ khác thì quý hành khách buộc phải thanh toán thêm một khoản phí gọi là “phí đổi vé” theo quy định của hãng Bamboo Airways.

>>> Tóm lại, nếu bạn muốn thực hiện đổi vé một cách nhanh chóng thì bạn nên liên hệ với các văn phòng hoặc đại lý Bamboo Airways để được tư vấn một cách chính xác nhất.

Với hướng dẫn chi tiết về cách đặt vé Bamboo Airways trên website chính thức của hãng trên đây bạn có thể book vé một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Nếu bạn cảm thấy chưa an tâm thì có thể liên hệ ngay với phòng vé Bamboo Airways chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Bình luận của bạn