Thông tin quy định hành lý ký gửi Bamboo Airways

Thông tin quy định hành lý ký gửi Bamboo Airways

Khi trọng lượng của hành lý mang theo vượt quá quy định về hành lý miễn cước, quý khách vui lòng đăng ký để nâng thêm hành lý ký gửi (Hành lý này sẽ được tính cước).

* Mỗi kiện hành lý kí gửi không được vượt quá 32kg và/hoặc tổng kích thước 3 chiều (dài + rộng + cao) không được vượt quá 203 cm.

Đối với hành lý ký gửi, sau khi hoàn thành thủ tục check in, quý khách sẽ được cấp thẻ hành lý cho mỗi kiện mang theo. Bamboo Airways sẽ chịu trách nhiệm bảo quản và vận chuyển hành lý của quý khách theo cùng chuyến bay.

Quý khách có thể mua hoặc nâng gói hành lý ký gửi lên những gói như sau: 5kg; 10kg; 15kg; 20kg; 30kg; 35kg; 40kg.

Hành khách vui lòng đặt mua hoặc nâng những gói hành lý ký gửi qua các kênh bán của Bamboo Airways trước tối thiểu 3 tiếng so với giờ khởi hành sẽ được mua với mức giá tiết kiệm hơn 40% so với khi mua trực tiếp tại sân bay trong vòng 3 tiếng so với giờ khởi hành.

Chi tiết gói hành lý ký gửi:

Lưu ý:

  • Mức giá trên chưa bao gồm 10% VAT
  • Hành lý ký gửi chỉ có giá trị với vé và chuyến bay mà quý khách đã mua. Quý khách khi mua thêm hoặc nâng gói hành lý lên sẽ không được hoàn lại, chuyển nhượng hay đổi sang các dịch vụ khác nếu trọng lượng hành lý ký gửi khi làm thủ tục ít hơn trọng lượng mà quý khách đã mua. Nếu trọng lượng thực tế cao hơn gói hành lý đã mua, quý khách sẽ phải đóng thêm phí hành lý quá cước tại sân bay.

Bình luận của bạn