Thông tin quy định hành lý đặc biệt Bamboo Airways

Thông tin quy định hành lý đặc biệt Bamboo Airways

Vật dụng đặc biệt:

Hành lý đặc biệt bao gồm: Nôi em bé, xe lăn, nạng, niềng răng, thiết bị hỗ trợ chân tay giả, thiết bị y tế, thuốc men dùng cần dùng cho hành khách ( có giấy phép của cơ quan y tế có thẩm quyền), tác phẩm điêu khắc, nhạc cụ, v.v…

Những vật dụng như vậy có thể đặt ở khoang đựng hành lý phía trên ghế ngồi hoặc dưới ghế ngồi. Nếu không thể đặt vật dụng tại những điểm nói trên , chúng tôi sẽ xem là 1 hành lý chiếm chỗ ngồi trên khoang hành khách và tính phí cho ghế thêm.

 

 

Vật dụng cồng kềnh

Những hành lý cồng kềnh  là những đồ vật bất kỳ có một cạnh dài hơn một mét ~ 1000mm ~ 39in, bao gồm cả bánh xe, tay cầm và bao bì . Tùy vào điều kiện từng sân bay sẽ thu phí xử lý hành lý quá giới hạn kích thước để vận chuyển. Hành lý cồng kềnh bao gồm: Dụng cụ thể thao như bộ golf, dụng cụ trượt tuyết, lướt ván, xe đạp, v.v…

Xe đạp  được vận chuyển theo đường hành lý ký gửi bao gồm: Các loại xe đạp thông thường, xe đạp thể thao, xe đạp có động cơ (các loại động cơ hoạt động bằng nhiệt năng hoặc điện năng v.v…)

 

 

Vật dụng thể thao:

Dụng cụ chơi gôn: 01 bộ dụng cụ chơi gôn bao gồm một túi gôn với tổng trọng lượng không vượt quá 20 kg. Trong túi có tối đa 14 gậy đánh gôn, 12 quả bóng gôn, 01 đôi giầy chơi gôn, một chữ T làm điểm phát bóng gôn.

Dụng cụ trượt tuyết: 01 bộ ván trượt tuyết/nước, 01 đôi gậy và 01 đôi giầy hoặc ủng trượt tuyết. Các vật dụng khác ngoài vật dụng trên không được tính vào bộ dụng cụ trượt tuyết/nước.

Dụng cụ lặn: 01 bộ quần áo lặn, 01 ống thở, 01 đôi chân vịt, 01 mặt nạ. Không vận chuyển: máy đo áp suất, bình khí…

Tàu lượn: 01 bộ tàu lượn với kích thước tối đa 250 x 100 x 80 cm.

Dụng cụ cung tên: Bao gồm 01 cung, 01 hộp tên và 01 bộ dụng cụ sửa chữa.

Dụng cụ câu cá: Bao gồm 01 đến 02 cần câu cá, 01 lưới, 01 đôi giầy và một hộp đựng đồ câu cá.

Bowling: Bao gồm 01 túi đựng trong đó có 01 đến 02 quả bóng và một đôi giầy.

Ván lướt sóng, diều lướt sóng, buồm lướt sóng: chiều dài không vượt quá 250 cm

Hành lý chiếm chỗ trên khoang khách

Hành lý chiếm chỗ ngồi trên khoang hành khách không được vượt quá 75 kg mỗi ghế và kích thước 3 chiều của hành lý không được vượt quá quy định (40cm x 50cm x 160cm) /một ghế. Hành khách sẽ được yêu cầu ngồi liền kề với hành lý và thực hiện theo các quy định an toàn bay. Với loại hành lý này chúng tôi đề nghị khách hàng đặt chỗ trước 48 tiếng trước chuyến bay và có mặt 40 phút ở cổng lên máy bay trước giờ khởi hành.

 

 

 

Trọng lượng của các hành lý quá cỡ sẽ  được tính vào tổng trọng lượng hành lý ký gửi. Nếu quý khách quyết định mang hành lý quá cỡ thì phải trả phí cho từng kiện hàng, mỗi chuyến bay. Mỗi hành khách chỉ có thể mang tối đa hai hành lý quá cỡ. Bên cạnh đó, những thiết bị hỗ trợ đi lại hoặc những thiết bị y tế và đồ dùng của trẻ nhỏ sẽ được ngoại lệ không bị tính phí.

Bình luận của bạn