Vé máy bay đi Quy Nhơn, Bình Định giá rẻ

Vé máy bay đi Quy Nhơn, Bình Định giá rẻ

Đường bay thẳng đến Quy Nhơn của Bamboo Airways

Để đến với Quy Nhơn, du khách có thể dễ dàng di chuyển đường hàng không với 2 đường bay chính từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Bamboo Airways mở bán vé đường bay thẳng giữa Hà Nội – Quy Nhơn, thành phố Hồ Chí Minh- Quy Nhơn với giá vé cực hấp dẫn chỉ từ 380,000 đồng.

Thời gian bay đến Quy Nhơn

Hà Nội đến Quy Nhơn: 1 giờ 20 phút
Hồ Chí Minh đến Quy Nhơn: 1 giờ 10 phút

Thông tin về sân bay Phù Cát Quy Nhơn

Sân bay Phù Cát- Quy Nhơn được đưa vào vận hành từ đầu tháng 5/2018. Theo thiết kế, Nhà ga hành khách gồm 2 tầng, lấy ý tưởng thiết kế từ hình ảnh của Đàn Nam Giao. Tầng 1 có hình vuông tượng trưng cho Đất, tầng 2 có hình tròn tượng trưng cho Trời, ở giữa nhà ga có khoảng trống hình tròn thông suốt từ tầng trệt lên mái nhà ga để hấp thụ trực tiếp ánh sáng và khí trời.
Nhà ga T1 sân bay Phù Cát được thiết kế theo phong cách hiện đại, tích hợp không gian xanh vô cùng ấn tượng với du khách. Trên mái của tầng 1 sẽ trồng cỏ và cây xanh làm cho nhà ga mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, đồng thời tạo cảnh quan và không gian xanh mát cho nhà ga.

Nhà ga này xây dựng với diện tích rộng gấp 3 lần nhà ga cũ, có 6 cổng ra máy bay . Bên trong nhà ga là khu vực phòng chờ VIP dành cho hạng thương gia của các hãng hàng không nội địa, ngoài ra còn có khu dịch vụ phục vụ ăn uống, đồ lưu niệm rộng rãi. Các gian hàng bày bán các đặc sản của miền đất biển Bình Định.

Bình luận của bạn